เตรียมรีวิวหนังสือเกี่ยวกับ Resistance Exercise Training 2 เล่ม


มาสวัสดีตอนเย็นกันค่ะ แล้วก็มาบอกข่าวดี พี่เพิ่งสั่งหนังสือ 2 เล่มนี้มา เป็นหนังสือที่ดีมากๆๆๆ สำหรับการเริ่มโปรแกรม Resistance Exercise Training เพื่อการรักษามวลกล้ามเนื้อของเรา

เตรียมรีวิวหนังสือ Starting Strengthเตรียมรีวิวหนังสือ Practical Programming for Strength Training

 

 

 

 

 

 

ประสบการณ์สั่งหนังสือจาก Amazon เป็นอาชีพหลักของพี่ นานๆทีถึงจะเจอหนังสือ Non fiction ที่ได้รับ Rating 5 ดาว ด้วยจำนวนคนที่เข้ามาวิจารณ์หนังสือเกินหนึ่งพันคน เล่มนี้คนเข้ามาวิจารณ์ 1,433 คนพร้อม Rating 5 ดาวเลยค่ะ

อาทิตย์ที่จะถึงนี้ ชีวิตพี่จะยุ่ง 6 วัน สอนจันทร์-อังคาร พุธเตรียมสอน พฤหัสเดินทางไปสอนที่พม่า ศุกร์-เสาร์สอน เสาร์กลางคืนบินกลับเลย อาทิตย์สลบ 1 วัน 


พี่จะพยายามเขียนโพสต์ให้ได้วันละ 1 โพสต์ โดยเฉพาะจากหนังสือ 2 เล่มนี้นะคะ (ไขว้นิ้ว)

วันอาทิตย์นี้พักผ่อนกันสบายๆค่ะ 

อ่านรีวิวหนังสือเล่มอื่นๆ


 


Previous articleProf. Catherine Walter อายุ 71 ปี แชมป์โลกยกน้ำหนักในวัยของเธอ
Next articleเคล็ดลับ 13 ประการที่ทำให้ Jennifer Lopez ในวัย 49 ดูอายุ 29 ปี
ภญ.โสภิตา ศิริรัตน์
พี่ปุ๋มเคยมีน้ำหนักถึง 92.8 กิโลกรัม เข้าข่ายอ้วนระดับอันตรายเลยค่ะ ปัจจุบันพี่ปุ๋มน้ำหนักลดลง 15 กิโลกรัม เอวลดลง 5 นิ้ว ไขมันลดลงไป 4.8% ซึ่งถึงแม้จะยังมีไขมันส่วนเกินที่ต้องขจัดออกอีกก็ตาม พี่ปุ๋มก็อยากจะแชร์ความรู้ที่ได้จากการอ่านหนังสือสุขภาพดีๆเยอะมาก รวมทั้งตำราวิชาการอื่นๆ นำมาปฏิบัติกับตัวเอง จนเข้าใจการทำงานของร่างกายในการสะสมและขจัดไขมันออก จึงอยากแบ่งปัน และอยากจะให้ทุกคนได้เห็นพัฒนาการการขจัดไขมันของพี่ต่อไป พร้อมๆกับชวนเพื่อนๆให้มาขจัดไขมันส่วนเกินไปด้วยกัน