นักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย สุดหล่อขวัญใจพี่ปุ๋ม


ดูกันจะๆถึงความหล่อของขวัญใจพี่ปุ๋ม ที่พี่นำเรื่องราวในเพจเขา มาเขียนโพสต์ให้พวกเราอ่านกันบ่อยๆ

ภาพของหมอและนักวิจัยเก่งและหล่อขวัญใจสาวๆ โดยเฉพาะพี่ปุ๋ม

 

1. Dr.Aseem Malhotra (บน)

คุณหมอ Cardiologist ชาวอังกฤษ ที่มีความมุ่งมั่นในการเผยแพร่ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับ Nutrition Guideline ทำลายความเชื่อเก่าแก่เกี่ยวกับเรื่องไขมัน เขาชนทุกสถาบันการแพทย์ของโลก ที่เผยแพร่ข้อมูลโภชนาการไม่ถูกต้อง เขาใช้ social media ได้อย่างทรงพลัง มีกลยุทธ์ในการทำงานดีเยี่ยม ทำงานตลอดเวลา ไม่มีเหนื่อย เป็นแนว Jack ผู้หาญกล้าต่อกรกับยักษ์ใหญ่….โอ๊ย ปลื้ม

2. Alex Leaf (ล่างซ้าย)

นักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย หนุ่มที่มีความเป็นนักวิทยาศาสตร์กับศิลปิน ใช้ชีวิตเต็มที่ เป็นคนรุ่นใหม่ที่ความรู้ดีมาก เขาทำงานเป็นทั้งอาจารย์สอนในมหาวิทยาลัย และนักวิจัยที่ Exammine.com องค์กรที่ไม่แสวงหากำไร เพื่อตรวจสอบความเข้าใจเรื่องสุขภาพ โดยเขียนเรื่องราวสุขภาพพร้อมอ้างอิงงานวิจัยที่มากพอ(บางเรื่องที่เขาเขียน เขาต้องอ่านงานวิจัยเป็น 100 ฉบับ)ที่จะให้คำตอบว่า เรื่องที่เกี่ยวกับสุขภาพเรื่องนั้น สมควรได้รับการเชื่อถือไหม โดยเฉพาะเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร….โอ๊ย ดีงามต่อใจ

3. Dr.Domminic D Agostino (ล่างขวา)

หล่อล่ำ เขาเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ Department of Molecular Pharmacology and Physiology สอนเรื่อง Neuropharmacology, Medical Biochemistry, Metabolism และ Nutrition Physiology อยู่ที่ University of South Florida เป็นคนที่เชี่ยวชาญมากในการทำงานวิจัยเรื่อง การใช้ Ketogenic Diet, Ketone supplement และ Caloric Restriction (เช่น Fasting)ในการรักษาโรคทางระบบประสาท และมะเร็ง ….กรี๊ดความล่ำบึ๊ก


ช่วยพี่หน่อยค่ะน้องๆ เราควรจะเลือกใครเป็นขวัญใจเพจเราดีคะ